Loading

THƯ NG 

 

                        Kính gửi: Quý Khách Hàng!

                       

           Lời đầu tiên công ty TNHH TM &DV HATUTOUR xin được gởi đến Quý Khách lời chào trân trọng, sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

       Công ty chúng tôi được thành lập với mục đích tạo ra những sản phẩm du lịch độc đáo, mang hơi thở của từng vùng miền khác nhau trên dải đất Việt Nam.

         Sự đa dạng trong các chương trình du lịch, sự chào mời của nhiều đơn vị du lịch khiến Quý khách không khỏi băn khoăn khi lựa chọn cho mình những nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Nhưng công ty của chúng tôi có thế mạnh và sự mới lạ của mình.

         Sự mới lạ của công ty chúng tôi là kết hợp các chương trình du lịch của Quý Khách với những trò chơi dân gian, các chương trình hoạt náo theo ý muốn của từng cơ quan, tổ chức đồng thời phù hợp với mọi độ tuổi … nhằm tạo Quý Khách một cảm giác trải nghiệm hoàn toàn thân thiện, ấm cúng, nồng nhiệt và hạnh phúc.

       Thế mạnh của công ty là đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt huyết, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Chắc chắn sẽ đem đến cho Quý Khách những dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

         Uy tín và chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu, yêu nghề và tôn trọng quyền lợi của khách hàng đó cũng chính là kim chỉ nam cho hành động của toàn thể nhân viên công ty. Với mong muốn đưa thương hiệu HATUTOUR dần trở thành một đối tác tin cậy của Quý khách.

           Rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý Khách. Một lần nữa xin kính chúc Quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

            Trân trọng kính chào !

 

                                                                                                  GIÁM ĐỐC

 

giới thiệu 1
giới thiệu 2
hj
hotline
x